Govinda namavali in Telugu Tamil Hindi and English

here below Govinda namavali Telugu Tamil Hindi and English

 

 

Govinda namavali in Telugu Tamil Hindi and English

Govinda namavali in Telugu

గోవిందా హరి గోవిందా
గోకులనందన గోవిందా
శ్రీ శ్రీనివాసా గోవిందా
శ్రీ వేంకటేశా గోవిందా
భక్తవత్సలా గోవిందా
భాగవతప్రియ గోవిందా
నిత్యనిర్మలా గోవిందా
నీలమేఘశ్యామ గోవిందా
పురాణపురుషా గోవిందా
పుండరీకాక్ష గోవిందా
నందనందనా గోవిందా
నవనీతచోర గోవిందా
పశుపాలక శ్రీ గోవిందా
పాపవిమోచన గోవిందా
దుష్టసంహార గోవిందా
దురితనివారణ గోవిందా
శిష్టపరిపాలక గోవిందా
కష్టనివారణ గోవిందా
వజ్రమకుటధర గోవిందా
వరాహమూర్తి గోవిందా
గోపీజనలోల గోవిందా
గోవర్ధనోద్ధార గోవిందా
దశరథనందన గోవిందా
దశముఖమర్దన గోవిందా
పక్షివాహన గోవిందా
పాండవప్రియ గోవిందా
మత్స్య కూర్మ గోవిందా
మధుసూదన హరి గోవిందా
వరాహ నరసింహ గోవిందా
వామన భృగురామ గోవిందా
బలరామానుజ గోవిందా
బౌద్ధకల్కిధర గోవిందా
వేణుగానప్రియ గోవిందా
వేంకటరమణా గోవిందా
సీతానాయక గోవిందా
శ్రితపరిపాలక గోవిందా
దరిద్రజనపోషక గోవిందా
ధర్మసంస్థాపక గోవిందా
అనాథరక్షక గోవిందా
ఆపద్బాంధవ గోవిందా
శరణాగతవత్సల గోవిందా
కరుణాసాగర గోవిందా
కమలదళాక్ష గోవిందా
కామితఫలదా గోవిందా
పాపవినాశక గోవిందా
పాహి మురారే గోవిందా
శ్రీముద్రాంకిత గోవిందా
శ్రీవత్సాంకిత గోవిందా
ధరణీనాయక గోవిందా
దినకరతేజా గోవిందా
పద్మావతిప్రియ గోవిందా
ప్రసన్నమూర్తీ గోవిందా
అభయహస్త గోవిందా
అక్షయవరద గోవిందా
మత్స్యావతారా గోవిందా
శంఖచక్రధర గోవిందా
శార్ఙ్గగదాధర గోవిందా
విరజాతీర్థస్థ గోవిందా
విరోధిమర్దన గోవిందా
సాలగ్రామధర గోవిందా
సహస్రనామా గోవిందా
లక్ష్మీవల్లభ గోవిందా
లక్ష్మణాగ్రజ గోవిందా
కస్తూరితిలక గోవిందా
కాంచనాంబరధర గోవిందా
గరుడవాహన గోవిందా
గజరాజరక్షక గోవిందా
వానరసేవిత గోవిందా
వారధిబంధన గోవిందా
సప్తగిరీశా గోవిందా
ఏడుకొండలవాడ గోవిందా
ఏకస్వరూపా గోవిందా
శ్రీరామకృష్ణా గోవిందా
రఘుకులనందన గోవిందా
ప్రత్యక్షదేవా గోవిందా
పరమదయాకర గోవిందా
వజ్రకవచధర గోవిందా
వైజయంతిమాల గోవిందా
వడ్డికాసులవాడ గోవిందా
వసుదేవతనయా గోవిందా
బిల్వపత్రార్చిత గోవిందా
భిక్షుకసంస్తుత గోవిందా
స్త్రీపుంరూపా గోవిందా
శివకేశవమూర్తి గోవిందా
బ్రహ్మాండరూపా గోవిందా
భక్తరక్షక గోవిందా
నిత్యకళ్యాణ గోవిందా
నీరజనాభ గోవిందా
హథీరామప్రియ గోవిందా
హరిసర్వోత్తమ గోవిందా
జనార్దనమూర్తి గోవిందా
జగత్సాక్షిరూప గోవిందా
అభిషేకప్రియ గోవిందా
ఆపన్నివారణ గోవిందా
రత్నకిరీటా గోవిందా
రామానుజనుత గోవిందా
స్వయంప్రకాశా గోవిందా
ఆశ్రితపక్ష గోవిందా
నిత్యశుభప్రద గోవిందా
నిఖిలలోకేశ గోవిందా
ఆనందరూపా గోవిందా
ఆద్యంతరహితా గోవిందా
ఇహపరదాయక గోవిందా
ఇభరాజరక్షక గోవిందా
పరమదయాళో గోవిందా
పద్మనాభహరి గోవిందా
తిరుమలవాసా గోవిందా
తులసీవనమాల గోవిందా
శేషసాయినే గోవిందా
శేషాద్రినిలయా గోవిందా
శ్రీనివాస శ్రీ గోవిందా
శ్రీ వేంకటేశా గోవిందా
గోవిందా హరి గోవిందా
గోకులనందన గోవిందా

Govinda namavali in Tamil

கோவிந்தா ஹரி கோவிந்தா
கோகுலநந்தனா கோவிந்தா
ஸ்ரீ ஸ்ரீநிவாஸ கோவிந்தா
ஸ்ரீ வெங்கடேச கோவிந்தா
பக்தவத்சல கோவிந்தா
பகவதப்ரியா கோவிந்தா
நித்யநிர்மலா கோவிந்தா
நீலமேகஸ்யாமா கோவிந்தா
பூரணபுருஷ கோவிந்தா
புண்டரிகாக்ஷ கோவிந்தா
நந்தனந்தன கோவிந்தா
நவநீதசோர கோவிந்தா
மேய்ப்பன் ஸ்ரீ கோவிந்தா
பாவம் கோவிந்தா
தீய அழிப்பான் கோவிந்தா
துரிதநிவரன கோவிந்தா
கோவிந்தா நல்லொழுக்கமுள்ள ஆட்சியாளர்
கோவிந்தா கஷ்டம்
வஜ்ரமகூடாதர கோவிந்தா
வராஹமூர்த்தி கோவிந்தா
கோபிஜனலோலா கோவிந்தா
கோவர்தனோதர கோவிந்தா
தசரதனந்தன கோவிந்தா
தசமுகமர்தன கோவிந்தா
பறவை வாகனம் கோவிந்தா
பாண்டவப்ரியா கோவிந்தா
மத்ஸ்ய கூர்ம கோவிந்தா
மதுசூதன ஹரி கோவிந்தா
வராஹ நரசிம்ம கோவிந்தா
வாமன பிருகுராம கோவிந்தா
பலராமானுஜ கோவிந்தா
பௌத்த கல்கிதர கோவிந்தா
வேணுகணப்ரியா கோவிந்தா
வெங்கடரமண கோவிந்தா
சீதநாயக கோவிந்தா
ஸ்ரீதபரிபாலக கோவிந்தா
கோவிந்தாதான் உணவளிப்பவர்
தர்மத்தை நிறுவியவர் கோவிந்தா
அனாதை காப்பாளர் கோவிந்தா
ஆபத்பாந்தவ கோவிந்தா
சரணகதவத்ஸல கோவிந்தா
கருணாசாகர் கோவிந்தா
கமலடலக்ஷ கோவிந்தா
கமிதபலதா கோவிந்தா
பாவம் அழிப்பவர் கோவிந்தா
பாஹி முராரே கோவிந்தா
ஸ்ரீமுத்ராங்கிதா கோவிந்தா
ஸ்ரீவத்ஸங்கிதா கோவிந்தா
தரணிநாயக கோவிந்தா
தினகரதேஜ கோவிந்தா
பத்மாவதிப்ரியா கோவிந்தா
பிரசன்னமூர்த்தி கோவிந்தா
அபயஹஸ்தா கோவிந்தா
அக்ஷயவரதா கோவிந்தா
மத்ஸ்யாவதார கோவிந்தா
ஷங்கச்சக்கரதாரா கோவிந்தா
ஷர்ககததாரா கோவிந்தா
விரஜாதீர்த்தஸ்தா கோவிந்தா
விரோதிமர்தன கோவிந்தா
சாளக்ராமதாரா கோவிந்தா
சஹஸ்ரநாமம் கோவிந்தா
லக்ஷ்மிவல்லப கோவிந்தா
லக்ஷ்மநாகராஜ கோவிந்தா
கஸ்தூரிதிலக கோவிந்தா
காஞ்சனாம்பரதாரா கோவிந்தா
கருடவாஹன கோவிந்தா
கஜராஜரக்ஷக் கோவிந்தா
வானரசேவிதா கோவிந்தா
வரதிபந்தன கோவிந்தா
சப்தகிரிஷா கோவிந்தா
எதுகொண்டலவாடா கோவிந்தா
ஒருவர் கோவிந்தா
ஸ்ரீ ராமகிருஷ்ண கோவிந்தா
ரகுகுலநந்தன கோவிந்தா
வெளிப்படையான கடவுள் கோவிந்தா
பரமதாயகரா கோவிந்தா
வஜ்ரகவச்சதாரா கோவிந்தா
வைஜெயந்திமாலா கோவிந்தா
வட்டிக்கசுலவாடா கோவிந்தா
வாசுதேவதனயா கோவிந்தா
பில்வபதர்ச்சிதா கோவிந்தா
கோவிந்தா பிச்சைக்காரன்
பெண்மை கோவிந்தா
சிவகேசவமூர்த்தி கோவிந்தா
பிரம்மாண்டரூப கோவிந்தா
பக்தராக்ஷ கோவிந்தா
நித்ய கல்யாண கோவிந்தா
நிர்ஜனாப கோவிந்தா
ஹத்திராமப்ரியா கோவிந்தா
ஹரிசர்வோத்தம கோவிந்தா
ஜனார்தனமூர்த்தி கோவிந்தா
ஜகத்ஸாக்ஷிரூபா கோவிந்தா
அபிஷேகப்ரியா கோவிந்தா
அபன்னிவரன கோவிந்தா
ரத்னகிரித கோவிந்தா
ராமானுஜானுத கோவிந்தா
சுயம்பிரகாச கோவிந்தா
அஸ்ரிதபக்ஷ கோவிந்தா
என்றும் மங்களகரமான கோவிந்தா
நிகிலோகேச கோவிந்தா
ஆனந்தரூப கோவிந்தா
நித்திய கோவிந்தா
இஹபரதாயக கோவிந்தா
இபராஜ்ரக்ஷக் கோவிந்தா
இறைவன் கோவிந்தா
பத்மநாபஹரி கோவிந்தா
திருமாலவாச கோவிந்தா
துளசிவனமாலா கோவிந்தா
சேஷசாயி கோவிந்தா
சேஷாத்ரிநிலையா கோவிந்தா
ஸ்ரீனிவாச ஸ்ரீ கோவிந்தா
ஸ்ரீ வெங்கடேச கோவிந்தா
கோவிந்தா ஹரி கோவிந்தா
கோகுலநந்தனா கோவிந்தா

 

Govinda namavali in Hindi

गोविंदा हरि गोविंदा
गोकुलानंदन गोविंदा
श्री श्रीनिवास गोविंदा
श्री वेंकटेश गोविंदा
भक्तवत्सल गोविंदा
भगवतप्रिय गोविंदा
नित्यानिर्मला गोविंदा
नीलमेघश्याम गोविंदा
पुराणपुरुष गोविंदा
पुंडरीकाक्ष गोविंदा
नंदनंदन गोविंदा
नवनीतचोरा गोविंदा
चरवाहा श्री गोविंदा
पाप का गोविंदा
दुष्ट विनाशक गोविंदा
दुरितनिवरन गोविंदा
गोविंदा एक गुणी शासक हैं
गोविंदा मुश्किल है
वज्रमकुटधारा गोविंदा
वराहमूर्ति गोविंदा
गोपीजनलोला गोविंदा
गोवर्धनोधर गोविंदा
दशरथानंदन गोविंदा
दशमुखमर्दन गोविंदा
पक्षी वाहन गोविंदा
पांडवप्रिय गोविंदा
मत्स्य कूर्म गोविंदा
मधुसूदन हरि गोविंदा
वराह नरसिम्हा गोविंदा
वामन भृगुराम गोविंदा
बलरामानुज गोविंदा
बौद्ध कल्किधर गोविंदा
वेणुगणप्रिय गोविंदा
वेंकटरमन गोविंदा
सीतानायक गोविंदा
श्रीतापरिपालक गोविंदा
गोविंदा कमाने वाले हैं
गोविंदा, धर्म के संस्थापक
अनाथ रक्षक गोविंदा
अपडबंधव गोविंदा
शरणगतवत्सल गोविंदा
करुणासागर गोविंदा
कमलदलक्ष गोविंदा
कामितफलाद गोविंदा
पाप विनाशक गोविंदा
पाही मुरारे गोविंदा
श्रीमुद्रंकिता गोविंदा
श्रीवतसंकिता गोविंदा
धरणीनायक गोविंदा
दिनकरतेजा गोविंदा
पद्मावतीप्रिया गोविंदा
प्रसन्नमूर्ति गोविंदा
अभयहस्ता गोविंदा
अक्षयवरदा गोविंदा
मत्स्यावतार गोविंदा
शंखचक्रधर गोविंदा
शार्गगदाधर गोविंदा
विराजतीर्थस्थ गोविंदा
विरोधीमर्दन गोविंदा
सालग्रामधर गोविंदा
सहस्रनाम गोविंदा
लक्ष्मीवल्लभ गोविंदा
लक्ष्मणगराज गोविंदा
कस्तूरीतिलक गोविंदा
कंचनंबरधारा गोविंदा
गरुड़वाहन गोविंदा
गजरारक्षक गोविंदा
वानरसेविता गोविंदा
वरधिबंधन गोविंदा
सप्तगिरिश गोविंदा
एडुकोंडालावदा गोविंदा
एक हैं गोविंदा
श्री रामकृष्ण गोविंदा
रघुकुलानंदन गोविंदा
प्रकट भगवान गोविंदा
परमदयाकर गोविंदा
वज्रकवचधर गोविंदा
वैजयंतीमाला गोविंदा
वद्दीकसुलवाड़ा गोविंदा
वासुदेवतनय गोविन्द
बिल्वपतारचित गोविंदा
गोविंदा भिखारी
स्त्री गोविंदा
शिवकेशवमूर्ति गोविंदा
ब्रह्मन्दरूप गोविंदा
भक्तराक्ष गोविंदा
नित्य कल्याण गोविंदा
निर्जनाभ गोविंदा
हाथीरामप्रिया गोविंदा
हरिसर्वोत्तम गोविंदा
जनार्दनमूर्ति गोविंदा
जगताक्षरूपा गोविंदा
अभिषेकप्रिय गोविंदा
अपनिवराना गोविंदा
रत्नाकिरीथा गोविंदा
रामानुजनुत गोविंदा
स्वयंप्रकाश गोविंदा
आश्रितपक्ष गोविंदा
सदा शुभ गोविंदा
निखिलोकेश गोविंदा
आनंदरूप गोविंदा
अमर गोविंदा
इहापरदायक गोविंदा
इभराजरक्षक गोविंदा
भगवान गोविंदा
पद्मनाभारी गोविंदा
तिरुमालवासा गोविंदा
तुलसीवनमाला गोविंदा
शेषसाई गोविंदा हैं
शेषाद्रिणिलय गोविंदा
श्रीनिवास श्री गोविंदा
श्री वेंकटेश गोविंदा
गोविंदा हरि गोविंदा
गोकुलानंदन गोविंदा

 

Govinda namavali in English

Govinda Hari Govinda
Gokulanandana Govinda
Sri Srinivasa Govinda
Sri Venkatesa Govinda
Bhaktavatsala Govinda
Bhagavatapriya Govinda
Nityanirmala Govinda
Nilameghasyama Govinda
Puranapurusha Govinda
Pundarikaksha Govinda
Nandanandana Govinda
Navanitachora Govinda
Shepherd Sri Govinda
Govinda of sin
Evil destroyer Govinda
Duritanivarana Govinda
Govinda is a virtuous ruler
Govinda is difficult
Vajramakutadhara Govinda
Varahamurti Govinda
Gopijanalola Govinda
Govardhanodhara Govinda
Dasharathanandana Govinda
Dashamukhamardana Govinda
Bird vehicle Govinda
Pandavpriya Govinda
Matsya Kurma Govinda
Madhusudana Hari Govinda
Varaha Narasimha Govinda
Vamana Bhrigurama Govinda
Balaramanuja Govinda
Buddhist Kalkidhara Govinda
Venuganapriya Govinda
Venkataramana Govinda
Seethanayaka Govinda
Sritaparipalaka Govinda
Govinda is the breadwinner
Govinda, the founder of Dharma
Orphan protector Govinda
Apadbandhava Govinda
Saranagatavatsala Govinda
Karunasagara Govinda
Kamaldalaksha Govinda
Kamitaphalada Govinda
Sin destroyer Govinda
Pahi Murare Govinda
Srimudrankita Govinda
Srivatsankita Govinda
Dharaninayaka Govinda
Dinakarateja Govinda
Padmavatipriya Govinda
Prasannamurthy Govinda
Abhayahasta Govinda
Akshayavarada Govinda
Matsyavatara Govinda
Shankhachakradhara Govinda
Shargagadadhara Govinda
Virajatirthastha Govinda
Virodhimardana Govinda
Salagramadhara Govinda
Sahasranama Govinda
Lakshmivallabha Govinda
Lakshmanagraja Govinda
Kasturitilaka Govinda
Kanchanambaradhara Govinda
Garudavahana Govinda
Gajarajarakshak Govinda
Vanarasevita Govinda
Varadhibandhana Govinda
Saptagirisha Govinda
Edukondalavada Govinda
One is Govinda
Sri Ramakrishna Govinda
Raghukulanandana Govinda
Manifest God Govinda
Paramdayakara Govinda
Vajrakavachadhara Govinda
Vyjayanthimala Govinda
Vaddikasulawada Govinda
Vasudevatanaya Govinda
Bilvapatarchita Govinda
Govinda the beggar
Feminine Govinda
Sivakesavamurthy Govinda
Brahmandarupa Govinda
Bhaktaraksha Govinda
Nitya Kalyana Govinda
Nirjanabha Govinda
Hathiramapriya Govinda
Harisarvotama Govinda
Janardanamurthy Govinda
Jagatsakshirupa Govinda
Abhishekapriya Govinda
Apannivarana Govinda
Ratnakiritha Govinda
Ramanujanuta Govinda
Swayamprakasha Govinda
Asritapaksha Govinda
Ever auspicious Govinda
Nikhilokesha Govinda
Anandarupa Govinda
Eternal Govinda
Ihaparadayaka Govinda
Ibharajrakshak Govinda
Lord Govinda
Padmanabhahari Govinda
Tirumalavasa Govinda
Tulsivanamala Govinda
Seshasai is Govinda
Seshadrinilaya Govinda
Srinivasa Sri Govinda
Sri Venkatesa Govinda
Govinda Hari Govinda
Gokulanandana Govinda

 

 

1 thought on “Govinda namavali in Telugu Tamil Hindi and English”

Leave a Comment